Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29832
Nhan đề: Biện pháp quản lý công tác phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo của trường Cao đẳng lương thực - thực phẩm Đà Nẵng.
Tác giả: Lê, Quang Sơn, PGS.TS.
Nguyễn, Hoàng Thành Đích
Từ khoá: Quản lý giáo dục
Công tác phối hợp doanh nghiệp
Cao đẳng lương thực - thực phẩm
Đà Nẵng
Giáo dục đại học
Năm xuất bản: 2016
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Luận văn thạc sĩ giáo dục học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/29832
Bộ sưu tập: Luận văn Quản lý giáo dục

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...