Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31040
Nhan đề: | Nghiên cứu sử dụng nước mắm làm nguồn đạm hữu cơ trong lên men công nghiệp Glutamic Acid |
Tác giả: | TS. Trần Linh, Thước Nguyễn Thái, Thủy |
Từ khoá: | Vi sinh học |
Năm xuất bản: | 2000 |
Nhà xuất bản: | Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31040 |
Bộ sưu tập: | LV_Khoa học Tự nhiên |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
0.PDF | 34.18 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn | |
2.PDF | 152.26 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn | |
LA6046.rar | 3.11 MB | Unknown | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.