Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31040
Nhan đề: Nghiên cứu sử dụng nước mắm làm nguồn đạm hữu cơ trong lên men công nghiệp Glutamic Acid
Tác giả: TS. Trần Linh, Thước
Nguyễn Thái, Thủy
Từ khoá: Vi sinh học
Năm xuất bản: 2000
Nhà xuất bản: Đại học Khoa học Tự nhiên TP. HCM
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31040
Bộ sưu tập: LV_Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...