Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31553
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTS. Lê Chiến, Phươngvi
dc.contributor.authorTrương Thị Như, Hiếuvi
dc.date.accessioned2018-05-23T02:20:36Z-
dc.date.available2018-05-23T02:20:36Z-
dc.date.issued2010vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/31553-
dc.language.isovivi
dc.publisherĐại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minhvi
dc.subjectVi sinh vật họcvi
dc.subjectThủy phân đậu hủvi
dc.subjectCông nghệ Enzymvi
dc.titleSo sánh tác dụng thủy phân của đậu hủ bằng phức hệ Enzym của Bacillus subtilis sp. và Bacillus natto sp. và chế biến thức uống chức năngvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:LV_Khoa học Tự nhiên

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
LA5409.pdf2.6 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...