Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33898
Nhan đề: | Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật |
Tác giả: | Nguyễn Văn, Tó Chu Thị, Thơm Phan Thị, Lài |
Từ khoá: | Vi sinh vật Chế biến thực phẩm Bảo quản thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2006 |
Nhà xuất bản: | Lao động |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33898 |
Bộ sưu tập: | Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.