Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33898
Nhan đề: | Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật |
Tác giả: | Nguyễn Văn, Tó Chu Thị, Thơm Phan Thị, Lài |
Từ khoá: | Vi sinh vật Chế biến thực phẩm Bảo quản thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2006 |
Nhà xuất bản: | Lao động |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33898 |
Bộ sưu tập: | Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
huong_dan_bao_quan_.pdf | 12.96 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.