Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33898
Nhan đề: Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Tác giả: Nguyễn Văn, Tó
Chu Thị, Thơm
Phan Thị, Lài
Từ khoá: Vi sinh vật
Chế biến thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Năm xuất bản: 2006
Nhà xuất bản: Lao động
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33898
Bộ sưu tập: Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...