Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33898
Nhan đề: Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Tác giả: Nguyễn Văn, Tó
Chu Thị, Thơm
Phan Thị, Lài
Từ khoá: Vi sinh vật
Chế biến thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Năm xuất bản: 2006
Nhà xuất bản: Lao động
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/33898
Bộ sưu tập: Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
huong_dan_bao_quan_.pdf12.96 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...