Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34070
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Huỳnh, Thị Dung | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-23T04:25:44Z | - |
dc.date.available | 2018-05-23T04:25:44Z | - |
dc.date.issued | 2007 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34070 | - |
dc.description | Hà Nội: Hà Nội, 2007. | vi |
dc.description.abstract | Cách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, nghệ,... | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.title | Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu | vi |
dc.type | Book | vi |
Appears in Collections: | Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.