Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34070
Title: | Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu |
Authors: | Huỳnh, Thị Dung |
Issue Date: | 2007 |
Abstract: | Cách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, nghệ,... |
Description: | Hà Nội: Hà Nội, 2007. |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34070 |
Appears in Collections: | Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.