Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34070
Nhan đề: | Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu |
Tác giả: | Huỳnh, Thị Dung |
Năm xuất bản: | 2007 |
Tóm tắt: | Cách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, nghệ,... |
Mô tả: | Hà Nội: Hà Nội, 2007. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34070 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000018009.pdf | 15.49 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.