Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34070
Nhan đề: Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa mầu
Tác giả: Huỳnh, Thị Dung
Năm xuất bản: 2007
Tóm tắt: Cách bảo quản và chế biến các trái cây chuối, cam , chanh, dứa, dưa hấu, đu đủ, lê, me, mận, mít, mơ nhãn, ổi, táo gai, trám, vải, xoài và các loại rau như bắp cải, bầu, bí ngô, cà,...và các cây gia vị như gừng, hành, tỏi, nghệ,...
Mô tả: Hà Nội: Hà Nội, 2007.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34070
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000018009.pdf15.49 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...