Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34094
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Như Khuyênvi
dc.date.accessioned2018-05-23T04:25:56Z-
dc.date.available2018-05-23T04:25:56Z-
dc.date.issued2007vi
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34094-
dc.descriptionHà Nội: Hà Nội, 2007.vi
dc.description.abstractNguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. tinh bột và tinh bột biến tính, bánh mì, mì sợi và bún khô.vi
dc.language.isovivi
dc.titleGiáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.vi
dc.typeBookvi
Appears in Collections:Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
00000074487.pdf37.09 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...