Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34094
Nhan đề: Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực.
Tác giả: Trần, Như Khuyên
Năm xuất bản: 2007
Tóm tắt: Nguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. tinh bột và tinh bột biến tính, bánh mì, mì sợi và bún khô.
Mô tả: Hà Nội: Hà Nội, 2007.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34094
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...