Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34094
Nhan đề: | Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. |
Tác giả: | Trần, Như Khuyên |
Năm xuất bản: | 2007 |
Tóm tắt: | Nguyên liệu lương thực. Các quá trình biến đổi gây hư hỏng lương thực. Các phương pháp bảo quản lương thực. Kỹ thuật bảo quản một số lương thực. Kỹ thuật sản xuất gạo. tinh bột và tinh bột biến tính, bánh mì, mì sợi và bún khô. |
Mô tả: | Hà Nội: Hà Nội, 2007. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34094 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000074487.pdf | 37.09 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.