Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34143
Nhan đề: | Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm |
Tác giả: | Vũ, Đình Quyền |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm. |
Mô tả: | Hà Nội: Lao động-xã hội, 2006. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34143 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000058653.pdf | 22.12 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.