Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34143
Nhan đề: Hướng dẫn thực hiện công tác vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả: Vũ, Đình Quyền
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Những quy định pháp luật mới nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn kỹ thuật thực phẩm.
Mô tả: Hà Nội: Lao động-xã hội, 2006.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34143
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000058653.pdf22.12 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...