Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34387
Nhan đề: Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm từ sữa
Tác giả: Lê, Thị Liên Thanh
Năm xuất bản: 2002
Tóm tắt: Kỹ thuật chế biến sữa tiêu dùng, sữa bảo quản và sữa lên men. Kỹ thuật sản xuất bơ và phomat. Quy trình sản xuất sữa tuơi, sữa cô đặc có đường, sữa chua, sữa tiệt trùng, sữa đậu nành, kem cao cấp. kem que, bơ, pho mát. Sơ đồ hệ thống xử lý nước thải trong
Mô tả: Hà Nội: Khoa học và kỹ thuật, 2002.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34387
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
0000002282.pdf9.32 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...