Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34454
Nhan đề: Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 4 : Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt (chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy)
Tác giả: GS.TSKH. Nguyễn, Bin
Từ khoá: Công nghệ hóa thực phẩm
Năm xuất bản: 2005
Nhà xuất bản: Khoa học Kỹ thuật
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34454
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TL020.pdf12.29 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...