Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34454
Nhan đề: | Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 4 : Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt (chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy) |
Tác giả: | GS.TSKH. Nguyễn, Bin |
Từ khoá: | Công nghệ hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Khoa học Kỹ thuật |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34454 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.