Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34454
Nhan đề: | Các quá trình thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Tập 4 : Phần riêng dưới tác dụng của nhiệt (chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh, sấy) |
Tác giả: | GS.TSKH. Nguyễn, Bin |
Từ khoá: | Công nghệ hóa thực phẩm |
Năm xuất bản: | 2005 |
Nhà xuất bản: | Khoa học Kỹ thuật |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34454 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TL020.pdf | 12.29 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.