Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34589
Nhan đề: Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Tác giả: Chu, Thị Thơm
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩm
Mô tả: Hà Nội: lao động, 2006
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34589
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000049749.pdf12.91 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...