Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34589
Nhan đề: Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật
Tác giả: Chu, Thị Thơm
Năm xuất bản: 2006
Tóm tắt: Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩm
Mô tả: Hà Nội: lao động, 2006
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34589
Bộ sưu tập: Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...