Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34589
Nhan đề: | Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật |
Tác giả: | Chu, Thị Thơm |
Năm xuất bản: | 2006 |
Tóm tắt: | Đặc tính sinh học và môi trường của vi sinh vật. Môi trường phát triển cảu vi sinh vật. Quy trinh chế biến bảo quản thực phẩm |
Mô tả: | Hà Nội: lao động, 2006 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/34589 |
Bộ sưu tập: | Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000049749.pdf | 12.91 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.