Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36824
Nhan đề: Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món cơm, canh
Tác giả: Triệu, Thị Chơi
Năm xuất bản: 2000
Tóm tắt: Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món cơm, canh, nước chấm
Mô tả: NXB văn hoá thông tin, 2000.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36824
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...