Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36824
Nhan đề: | Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món cơm, canh |
Tác giả: | Triệu, Thị Chơi |
Năm xuất bản: | 2000 |
Tóm tắt: | Hướng dẫn kỹ thuật nấu các món cơm, canh, nước chấm |
Mô tả: | NXB văn hoá thông tin, 2000. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36824 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
0000007138.pdf | 461.46 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.