Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36864
Nhan đề: Bánh tây phương [Kỹ thuật làm bánh tây phương]
Tác giả: Nguyễn, Thu Dung
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Giới thiệu công thức và cách pha chế các loại bánh bông lan, bánh mì, bánh gịn, bánh nhiều lớp, bánh su
Mô tả: Hà Nội: văn hóa thông tin, 2004. - 192 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36864
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000027993.pdf455.97 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...