Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36864
Nhan đề: Bánh tây phương [Kỹ thuật làm bánh tây phương]
Tác giả: Nguyễn, Thu Dung
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Giới thiệu công thức và cách pha chế các loại bánh bông lan, bánh mì, bánh gịn, bánh nhiều lớp, bánh su
Mô tả: Hà Nội: văn hóa thông tin, 2004. - 192 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36864
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...