Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36864
Nhan đề: | Bánh tây phương [Kỹ thuật làm bánh tây phương] |
Tác giả: | Nguyễn, Thu Dung |
Năm xuất bản: | 2004 |
Tóm tắt: | Giới thiệu công thức và cách pha chế các loại bánh bông lan, bánh mì, bánh gịn, bánh nhiều lớp, bánh su |
Mô tả: | Hà Nội: văn hóa thông tin, 2004. - 192 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36864 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000027993.pdf | 455.97 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.