Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36950
Nhan đề: | 50 món ăn Thái Lan (Ẩm thực Thái Lan) |
Tác giả: | Đặng, Thị Hằng |
Năm xuất bản: | 2002 |
Tóm tắt: | Hướng dẫn cách chế biến 50 món ăn phổ thông nhất của Thái Lan |
Mô tả: | Hà Nội: thanh niên, 2002. - 149 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36950 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.