Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36950
Nhan đề: | 50 món ăn Thái Lan (Ẩm thực Thái Lan) |
Tác giả: | Đặng, Thị Hằng |
Năm xuất bản: | 2002 |
Tóm tắt: | Hướng dẫn cách chế biến 50 món ăn phổ thông nhất của Thái Lan |
Mô tả: | Hà Nội: thanh niên, 2002. - 149 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36950 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000017758.pdf | 11.93 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.