Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36950
Nhan đề: 50 món ăn Thái Lan (Ẩm thực Thái Lan)
Tác giả: Đặng, Thị Hằng
Năm xuất bản: 2002
Tóm tắt: Hướng dẫn cách chế biến 50 món ăn phổ thông nhất của Thái Lan
Mô tả: Hà Nội: thanh niên, 2002. - 149 trang.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36950
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...