Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36978
Nhan đề: | Kỹ thuật nấu ăn đãi tiệc. 60 món gỏi |
Tác giả: | Triệu, Thị Chơi |
Năm xuất bản: | 2000 |
Tóm tắt: | Hướng dẫn kỹ thuật làm các moc gỏi thủy sản, thịt gia súc, gia cầm |
Mô tả: | NXB văn hoá thông tin, 2000. - 64 trang. |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/36978 |
Bộ sưu tập: | Văn hóa |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.