Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37209
Nhan đề: Giáo trình văn hóa ẩm thực (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
Tác giả: Nguyễn, Nguyệt Cầm
Năm xuất bản: 2008
Tóm tắt: Những vấn đề chung. tập quán và khẩu vị ăn uống.
Mô tả: Hà Nội: Hà Nội, 2008.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/37209
Bộ sưu tập: Văn hóa

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...