Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40440
Nhan đề: Giáo trình tổ chức lao động và cơ sở vật chất kỹ thuật của bộ phận bếp (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
Tác giả: Vũ, Thị Bích Phượng
Năm xuất bản: 2007
Tóm tắt: Khái quát về cơ cấu tổ chức lao động của bộ phận bếp. lựa chọn quá trình sản xuất và thiết kế khu vực sản xuất của bộ phận bếp. trang thiết bị dụng cụ sản xuất của bộ phận bếp. kế hoạch sản xuất và cun
Mô tả: Hà Nội: Hà Nội, 2007.
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/40440
Bộ sưu tập: Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...