Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42658
Nhan đề: Kỹ thuật sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch bằng nước đá
Tác giả: Nguyễn, Đức Kha
Năm xuất bản: 2004
Tóm tắt: Sơ chế bảo quản cá,tôm, mực. Chế biến sứa, nước mắm, cá khô, mắm tôm, mực khô lột da
Mô tả: Hà Nội: nông nghiệp, 2004
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42658
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000044333.pdf79.27 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...