Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42682
Nhan đề: | Chế biến thức ăn gia súc gia cầm.Thức ăn khô xanh, bột cây cỏ, phụ phế phẩm nông nghiệp. |
Tác giả: | Lê, Minh Hoàng |
Năm xuất bản: | 2001 |
Tóm tắt: | Công thức và kỹ thuật chế biến |
Mô tả: | NXB Văn Hoá dân tộc, H., 2001. - 140 trang |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42682 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
0000002633.pdf | 8.05 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.