Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42682
Nhan đề: Chế biến thức ăn gia súc gia cầm.Thức ăn khô xanh, bột cây cỏ, phụ phế phẩm nông nghiệp.
Tác giả: Lê, Minh Hoàng
Năm xuất bản: 2001
Tóm tắt: Công thức và kỹ thuật chế biến
Mô tả: NXB Văn Hoá dân tộc, H., 2001. - 140 trang
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42682
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
0000002633.pdf8.05 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...