Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42889
Nhan đề: | Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp) |
Tác giả: | Nguyễn, Thị Tuyết |
Năm xuất bản: | 2005 |
Tóm tắt: | Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước |
Mô tả: | Hà Nội: hà nội, 2005. - 114 trang |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42889 |
Bộ sưu tập: | Nông nghiệp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
00000040375.pdf | 12.06 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.