Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42889
Nhan đề: Giáo trình thương phẩm hàng thực phẩm (Sách dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)
Tác giả: Nguyễn, Thị Tuyết
Năm xuất bản: 2005
Tóm tắt: Thành phần hóa học và tính chất của hàng thực phẩm. Chất lượng, kiểm tra chất lượng hàng thực phẩm. Vận chuyển, bảo quản, tiêu chuẩn hóa hàng thực phẩm. Các nhóm hàng thực phẩm: rau quả, lương thực, thịt, trứng hàng thủy sản, dầu, mỡ ăn, đường, rượu, nước
Mô tả: Hà Nội: hà nội, 2005. - 114 trang
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/42889
Bộ sưu tập: Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
00000040375.pdf12.06 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...