Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43541
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học
Tác giả: Nguyễn Thị Phương, Anh
Nguyễn Thị, Lan
Từ khoá: Nông sinh học
Bắp cải tím
Năm xuất bản: 2010
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43541
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...