Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43541
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Phương, Anh | vi |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị, Lan | vi |
dc.date.accessioned | 2018-05-24T04:13:06Z | - |
dc.date.available | 2018-05-24T04:13:06Z | - |
dc.date.issued | 2010 | vi |
dc.identifier.uri | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43541 | - |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Nông sinh học | vi |
dc.subject | Bắp cải tím | vi |
dc.title | Nghiên cứu ảnh hưởng của PH đến màu ANTHOCYANIN từ bắp cải tím làm chất chỉ thị an toàn trong phân tích thực phẩm và hóa học | vi |
dc.type | Article | vi |
Appears in Collections: | Công nghệ sinh học (TC) |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.