Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43626
Nhan đề: Một số tính chất của Bacteriocin được tổng hợp bởi vi khuẩn lactic phân lập từ sữa bò tươi
Tác giả: Nguyễn Thị, Đà,...
Từ khoá: Vi sinh vật học
Vi khuẩn lactic
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí khoa học và công nghệ Tập 46 , số 5,2009
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43626
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...