Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43663
Nhan đề: Nghiên cứu các chát ức chế tripxin (ti) và kimotripxin (KI) của hạt thanh long (HYLOCEREUS UNDATUS (Haw.) Britton & Rose)
Tác giả: Hoàng Thu, Hà
Phạm Thị Trân, Châu
Từ khoá: Hóa sinh học
Hạt thanh long
Năm xuất bản: 2007
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ T 23, Số 1, 2007
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43663
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
311.pdf689.18 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...