![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43663
Nhan đề: | Nghiên cứu các chát ức chế tripxin (ti) và kimotripxin (KI) của hạt thanh long (HYLOCEREUS UNDATUS (Haw.) Britton & Rose) |
Tác giả: | Hoàng Thu, Hà Phạm Thị Trân, Châu |
Từ khoá: | Hóa sinh học Hạt thanh long |
Năm xuất bản: | 2007 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ T 23, Số 1, 2007 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43663 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.