Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43820
Nhan đề: | Sự thay đổi của NIT¥ AMINOACID (Na.a) trong quá trình sản xuất mailt lúa |
Tác giả: | Nguyễn Thạch, Minh Trịnh Xuân, Ngọ |
Từ khoá: | Hóa sinh học Cây lúa |
Năm xuất bản: | 2008 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập VI, Số 6: 578-583 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43820 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
486.pdf | 339.45 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.