Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43820
Nhan đề: Sự thay đổi của NIT¥ AMINOACID (Na.a) trong quá trình sản xuất mailt lúa
Tác giả: Nguyễn Thạch, Minh
Trịnh Xuân, Ngọ
Từ khoá: Hóa sinh học
Cây lúa
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập VI, Số 6: 578-583
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43820
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...