![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43820
Nhan đề: | Sự thay đổi của NIT¥ AMINOACID (Na.a) trong quá trình sản xuất mailt lúa |
Tác giả: | Nguyễn Thạch, Minh Trịnh Xuân, Ngọ |
Từ khoá: | Hóa sinh học Cây lúa |
Năm xuất bản: | 2008 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập VI, Số 6: 578-583 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43820 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.