Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43820
Nhan đề: Sự thay đổi của NIT¥ AMINOACID (Na.a) trong quá trình sản xuất mailt lúa
Tác giả: Nguyễn Thạch, Minh
Trịnh Xuân, Ngọ
Từ khoá: Hóa sinh học
Cây lúa
Năm xuất bản: 2008
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2008: Tập VI, Số 6: 578-583
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43820
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
486.pdf339.45 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...