Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43927
Nhan đề: | Các loài thuộc chi củ nâu có giá trị làm thuốc và thực phẩm ở tỉnh Thừa Thiên Huế |
Tác giả: | Mai Văn Phô |
Từ khoá: | Thực vật học |
Năm xuất bản: | 2011 |
Trích dẫn: | Tạp chí Nghiên cứu và Phát triển, số 5 (88). 2011 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43927 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
111.pdf | 1.72 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.