Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43942
Nhan đề: | Đánh giá khả năng cạnh tranh của sản xuất ngô và đậu tương làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam |
Tác giả: | Nguyễn Tuấn Sơn |
Từ khoá: | Sản xuất ngô Thức ăn chăn nuôi |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7, số 3: 377 - 386 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43942 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
148.pdf | 425.34 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.