Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43942
Nhan đề: Đánh giá khả năng cạnh tranh của sản xuất ngô và đậu tương làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam
Tác giả: Nguyễn Tuấn Sơn
Từ khoá: Sản xuất ngô
Thức ăn chăn nuôi
Năm xuất bản: 2009
Trích dẫn: Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7, số 3: 377 - 386
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43942
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...