![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43942
Nhan đề: | Đánh giá khả năng cạnh tranh của sản xuất ngô và đậu tương làm nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam |
Tác giả: | Nguyễn Tuấn Sơn |
Từ khoá: | Sản xuất ngô Thức ăn chăn nuôi |
Năm xuất bản: | 2009 |
Trích dẫn: | Tạp chí Khoa học và Phát triển 2009: Tập 7, số 3: 377 - 386 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/43942 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.