Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/44017
Nhan đề: Thành phần axít amin và giá trị dinh dưỡng của protein trong hạt một số giống vừng địa phương và ngoại nhập ở Việt Nam
Tác giả: Nguyễn Thị, Tỵ,...
Từ khoá: Hóa sinh học
Năm xuất bản: 2003
Trích dẫn: Tạp chí Sinh học 71-76
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/44017
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...