Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/44017
Nhan đề: | Thành phần axít amin và giá trị dinh dưỡng của protein trong hạt một số giống vừng địa phương và ngoại nhập ở Việt Nam |
Tác giả: | Nguyễn Thị, Tỵ,... |
Từ khoá: | Hóa sinh học |
Năm xuất bản: | 2003 |
Trích dẫn: | Tạp chí Sinh học 71-76 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/44017 |
Bộ sưu tập: | Công nghệ sinh học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
71-76.pdf | 5.57 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.