Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/44017
Nhan đề: Thành phần axít amin và giá trị dinh dưỡng của protein trong hạt một số giống vừng địa phương và ngoại nhập ở Việt Nam
Tác giả: Nguyễn Thị, Tỵ,...
Từ khoá: Hóa sinh học
Năm xuất bản: 2003
Trích dẫn: Tạp chí Sinh học 71-76
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/44017
Bộ sưu tập: Công nghệ sinh học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
71-76.pdf5.57 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...