Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/46442
Nhan đề: | Consumer research in the restaurant environment - Part 3: analysis, findings and conclusions |
Tác giả: | Jaks Ïa Kivela Robert Inbakaran John Reece |
Từ khoá: | Restaurant management Quản lý nhà hàng |
Năm xuất bản: | 2000 |
Trích dẫn: | International Journal of Contemporary Hospitality Management 12/1 [2000] 13-30 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/46442 |
Bộ sưu tập: | Địa lý-Du lịch (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.