Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54650
Title: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng khi giảm thiểu Mn2+ trong nước bằng than gáo dừa.
Authors: Nguyễn, Thị Hường
Trần, Thị Kim Hương
Keywords: Than gáo dừa
Mn2+
Nước
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Than đốt từ gáo dừa và than biến tính. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu xuất xử lí Mn2+ của than đốt từ gáo dừa và than biến tính: Khảo sát ảnh hưởng của khối lượng 2 loại than đến hiệu xuất xử lí Mn2+. Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ Mn2+ đến hiệu suất xử lí. Khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp phụ đối với 2 loại than đến hiệu xuất 4 xử lí Mn2+ . So sánh hiệu suất xử lí của than đốt và than biến tính.
Description: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54650
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tran-Thi-Kim-Huong-13chp.pdfToàn văn1.46 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...