Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54650
Title: Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng khi giảm thiểu Mn2+ trong nước bằng than gáo dừa.
Authors: Nguyễn, Thị Hường
Trần, Thị Kim Hương
Keywords: Than gáo dừa
Mn2+
Nước
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Than đốt từ gáo dừa và than biến tính. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu xuất xử lí Mn2+ của than đốt từ gáo dừa và than biến tính: Khảo sát ảnh hưởng của khối lượng 2 loại than đến hiệu xuất xử lí Mn2+. Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ Mn2+ đến hiệu suất xử lí. Khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp phụ đối với 2 loại than đến hiệu xuất 4 xử lí Mn2+ . So sánh hiệu suất xử lí của than đốt và than biến tính.
Description: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54650
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...