Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54748
Nhan đề: Xác định hàm lượng chì, kẽm trong một số loại rau xanh trên địa bàn Quận Cẩm Lệ - Tp. Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS.
Tác giả: Ngô, Thị Mỹ Bình
Đường, Thị Huyền Nga
Từ khoá: Chì
Kẽm
Rau xanh
Quang phổ hấp phụ
Đà Nẵng
Nguyên tử AAS
Phương pháp quang phổ
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Khảo sát các điều kiện vô cơ hóa mẫu bằng phương pháp khô - ướt kết hợp: Dung môi phân hủy, nhiệt độ nung và thời gian nung. Xác định hiệu suất thu hồi của phương pháp và đánh giá sai số thống kê của phương pháp. Xây dựng quy trình phân tích hàm lượng Pb, Zn trong một số rau xanh trên địa bàn quận Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử AAS. Áp dụng quy trình phân tích Pb, Zn trong một số mẫu rau thực tế tại một số địa điểm trên địa bàn quận Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng.So sánh hàm lượng Pb, Zn trong một số mẫu rau thực tế với giới hạn hàm lượng cho phép của Pb, Zn trong rau xanh theo quy chuẩn Việt Nam.
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54748
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...