Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54752
Title: | Nghiên cứu điều kiện tối ưu của phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để phân tích hàm lượng của natri benzoate trong các sản phẩm thực phẩm từ thịt. |
Authors: | Phạm, Thị Hà Thái, Thị Bảo Ngân |
Keywords: | Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao Natri benzoate Sản phẩm từ thịt Thực phẩm |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng |
Abstract: | Tối ưu các điều kiện và thông số kỹ thuật cho hệ tống HPLC. Xây dựng đường chuẩn. Xác định hiệu suất thu hồi của phương pháp. Đánh giá sai số thống kê của phương pháp. Phân tích hàm lượng phụ gia natri benzoate có trong mẫu thịt. |
Description: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54752 |
Appears in Collections: | KLTN Khoa Hóa học |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.