Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54752
Title: Nghiên cứu điều kiện tối ưu của phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC) để phân tích hàm lượng của natri benzoate trong các sản phẩm thực phẩm từ thịt.
Authors: Phạm, Thị Hà
Thái, Thị Bảo Ngân
Keywords: Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Natri benzoate
Sản phẩm từ thịt
Thực phẩm
Issue Date: 2017
Publisher: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Tối ưu các điều kiện và thông số kỹ thuật cho hệ tống HPLC. Xây dựng đường chuẩn. Xác định hiệu suất thu hồi của phương pháp. Đánh giá sai số thống kê của phương pháp. Phân tích hàm lượng phụ gia natri benzoate có trong mẫu thịt.
Description: KLTN Khoa Hóa. Lớp 13CHP
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54752
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...