![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54962
Nhan đề: | Nghiên cứu ứng dụng axit hydroxycitric chiết tách từ vỏ quả tai chua để làm đồ uống giảm béo. |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Đỗ, Thị Cẩm Uyên |
Từ khoá: | Chiết tách Axit hydroxycitric Quả tai chua Đồ uống giảm béo |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54962 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.