Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54962
Nhan đề: | Nghiên cứu ứng dụng axit hydroxycitric chiết tách từ vỏ quả tai chua để làm đồ uống giảm béo. |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Đỗ, Thị Cẩm Uyên |
Từ khoá: | Chiết tách Axit hydroxycitric Quả tai chua Đồ uống giảm béo |
Năm xuất bản: | 2012 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54962 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
ĐỔ THỊ CẨM UYÊN.pdf | Toàn văn | 1.72 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.