Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54962
Nhan đề: Nghiên cứu ứng dụng axit hydroxycitric chiết tách từ vỏ quả tai chua để làm đồ uống giảm béo.
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Đỗ, Thị Cẩm Uyên
Từ khoá: Chiết tách
Axit hydroxycitric
Quả tai chua
Đồ uống giảm béo
Năm xuất bản: 2012
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: KLTN Khoa Hóa. Lớp 08 SHH
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/54962
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
ĐỔ THỊ CẨM UYÊN.pdfToàn văn1.72 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...