Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55023
Title: Nghiên cứu điều chế nano đồng từ dung dịch CuSO4 và dịch chiết nước lá chè xanh để xúc tác cho phản ứng khử p-nitrophenol
Authors: Vũ, Thị Duyên, TS.
Cao, Thị Thương
Keywords: Lá chè xanh
Nano đồng
Phản ứng khử p-nitrophenol
Dung dịch CuSO4
Phản ứng khử
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: - Nghiên cứu này giúp hiểu biết rõ hơn về phương pháp điều chế hạt nano đồng bằng phương pháp hóa học xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, ít tốn kém. - Cung cấp thêm tư liệu về ứng dụng của hạt nano kim loại. - Tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn là lá chè xanh để chế tạo xúc tác cho phản ứng khử p-nitrophenol bằng NaBH4.
Description: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55023
Appears in Collections:Luận văn Hóa hữu cơ

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...