Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55023
Nhan đề: | Nghiên cứu điều chế nano đồng từ dung dịch CuSO4 và dịch chiết nước lá chè xanh để xúc tác cho phản ứng khử p-nitrophenol |
Tác giả: | Vũ, Thị Duyên, TS. Cao, Thị Thương |
Từ khoá: | Lá chè xanh Nano đồng Phản ứng khử p-nitrophenol Dung dịch CuSO4 Phản ứng khử |
Năm xuất bản: | 2018 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Nghiên cứu này giúp hiểu biết rõ hơn về phương pháp điều chế hạt nano đồng bằng phương pháp hóa học xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, ít tốn kém. - Cung cấp thêm tư liệu về ứng dụng của hạt nano kim loại. - Tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn là lá chè xanh để chế tạo xúc tác cho phản ứng khử p-nitrophenol bằng NaBH4. |
Mô tả: | Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55023 |
Bộ sưu tập: | Luận văn Hóa hữu cơ |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.