Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55023
Nhan đề: Nghiên cứu điều chế nano đồng từ dung dịch CuSO4 và dịch chiết nước lá chè xanh để xúc tác cho phản ứng khử p-nitrophenol
Tác giả: Vũ, Thị Duyên, TS.
Cao, Thị Thương
Từ khoá: Lá chè xanh
Nano đồng
Phản ứng khử p-nitrophenol
Dung dịch CuSO4
Phản ứng khử
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Nghiên cứu này giúp hiểu biết rõ hơn về phương pháp điều chế hạt nano đồng bằng phương pháp hóa học xanh, an toàn, thân thiện với môi trường, ít tốn kém. - Cung cấp thêm tư liệu về ứng dụng của hạt nano kim loại. - Tận dụng nguồn nguyên liệu có sẵn là lá chè xanh để chế tạo xúc tác cho phản ứng khử p-nitrophenol bằng NaBH4.
Mô tả: Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 8 31 06 30
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55023
Bộ sưu tập: Luận văn Hóa hữu cơ

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...