Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55628
Nhan đề: Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hoá học của lá đu đủ đực (Carica papaya (L.)) bằng phương pháp sắc ký
Tác giả: Trần, Mạnh Lục, TS.
Bùi, Thị Thùy Dung
Từ khoá: Lá đu đủ đực
Carica papaya (L.)
Phương pháp sắc ký
Năm xuất bản: 2018
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Chiết mẫu bằng phương pháp chiết lỏng-lỏng nối tiếp với các dung môi nhexane, dichlomethane và ethyl acetate. - Xác định thành phần hóa học trong cao tổng ethanol bằng phương pháp GC – MS. - Phân lập một số hợp chất trong cao tổng ethanol bằng phương pháp sắc ký cột và sắc ký bản mỏng. - Xác định thành phần hóa học trong các phân đoạn bằng phương pháp GC – MS.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 14 CHD
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55628
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...