Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55939
Nhan đề: | Xác định đồng thời 16 Hydrocarbon thơm đa võng trong thịt và sản phẩm thịt bằng sắc ký khí khối phổ 2 lần (GC-MS/MS). |
Nhan đề khác: | SIMULTANEOUS DETERMINATION OF 16 POLYAROMATIC HYDROCARBONS IN MEAT AND MEAT PRODUCTS BY GAS CHROMATOGRAPHY TANDEM MASS SPECTROMETRY |
Tác giả: | Trần, Cao Sơn Lê, Thị Hồng Hảo Nguyễn, Thị Tâm |
Từ khoá: | 16 Hydrocarbon thơm đa võng Sản phẩm thịt Sắc ký khí khối phổ 2 lần (GC-MS/MS) PAHs GC-MS/MS QuEChERS Meat |
Năm xuất bản: | 4/2016 |
Nhà xuất bản: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Mô tả: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 21, Số 4/2016 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55939 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.