Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55939
Nhan đề: Xác định đồng thời 16 Hydrocarbon thơm đa võng trong thịt và sản phẩm thịt bằng sắc ký khí khối phổ 2 lần (GC-MS/MS).
Nhan đề khác: SIMULTANEOUS DETERMINATION OF 16 POLYAROMATIC HYDROCARBONS IN MEAT AND MEAT PRODUCTS BY GAS CHROMATOGRAPHY TANDEM MASS SPECTROMETRY
Tác giả: Trần, Cao Sơn
Lê, Thị Hồng Hảo
Nguyễn, Thị Tâm
Từ khoá: 16 Hydrocarbon thơm đa võng
Sản phẩm thịt
Sắc ký khí khối phổ 2 lần (GC-MS/MS)
PAHs
GC-MS/MS
QuEChERS
Meat
Năm xuất bản: 4/2016
Nhà xuất bản: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Mô tả: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 21, Số 4/2016
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55939
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...