Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Hằng-
dc.contributor.authorVũ, Đình Ngọ-
dc.contributor.authorQuách, Thị Thanh Vân-
dc.date.accessioned2019-09-25T02:09:03Z-
dc.date.available2019-09-25T02:09:03Z-
dc.date.issued2017-01-
dc.identifier.urihttp://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945-
dc.descriptionTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 22/ số 1 (đặc biệt)/ 2017vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh họcvi
dc.subjectCaffeinevi
dc.subjectDM310 macroporousvi
dc.subjectEthyl acetatevi
dc.subjectHigh purityvi
dc.subjectGreen solventvi
dc.subjectLá Chè xanhvi
dc.subjectCafeinvi
dc.subjectPhương pháp hấp phụ chọn lọcvi
dc.subjectTối ưu hóa quy trình táchvi
dc.titleTối ưu hóa quy trình tách Cafein từ lá chè xanh bằng phương pháp hấp phụ chọn lọc.vi
dc.typeArticlevi
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRẦN THỊ HẰNG.pdfToàn văn994.2 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...