Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945
Nhan đề: | Tối ưu hóa quy trình tách Cafein từ lá chè xanh bằng phương pháp hấp phụ chọn lọc. |
Tác giả: | Trần, Thị Hằng Vũ, Đình Ngọ Quách, Thị Thanh Vân |
Từ khoá: | Caffeine DM310 macroporous Ethyl acetate High purity Green solvent Lá Chè xanh Cafein Phương pháp hấp phụ chọn lọc Tối ưu hóa quy trình tách |
Năm xuất bản: | 1/2017 |
Nhà xuất bản: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Mô tả: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 22/ số 1 (đặc biệt)/ 2017 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
TRẦN THỊ HẰNG.pdf | Toàn văn | 994.2 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.