Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945
Title: Tối ưu hóa quy trình tách Cafein từ lá chè xanh bằng phương pháp hấp phụ chọn lọc.
Authors: Trần, Thị Hằng
Vũ, Đình Ngọ
Quách, Thị Thanh Vân
Keywords: Caffeine
DM310 macroporous
Ethyl acetate
High purity
Green solvent
Lá Chè xanh
Cafein
Phương pháp hấp phụ chọn lọc
Tối ưu hóa quy trình tách
Issue Date: 1/2017
Publisher: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Description: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 22/ số 1 (đặc biệt)/ 2017
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945
Appears in Collections:Hóa học (TC)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRẦN THỊ HẰNG.pdfToàn văn994.2 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...