Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945
Title: | Tối ưu hóa quy trình tách Cafein từ lá chè xanh bằng phương pháp hấp phụ chọn lọc. |
Authors: | Trần, Thị Hằng Vũ, Đình Ngọ Quách, Thị Thanh Vân |
Keywords: | Caffeine DM310 macroporous Ethyl acetate High purity Green solvent Lá Chè xanh Cafein Phương pháp hấp phụ chọn lọc Tối ưu hóa quy trình tách |
Issue Date: | 1/2017 |
Publisher: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Description: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 22/ số 1 (đặc biệt)/ 2017 |
URI: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945 |
Appears in Collections: | Hóa học (TC) |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.