![](/image/ued_banner.jpg)
Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945
Nhan đề: | Tối ưu hóa quy trình tách Cafein từ lá chè xanh bằng phương pháp hấp phụ chọn lọc. |
Tác giả: | Trần, Thị Hằng Vũ, Đình Ngọ Quách, Thị Thanh Vân |
Từ khoá: | Caffeine DM310 macroporous Ethyl acetate High purity Green solvent Lá Chè xanh Cafein Phương pháp hấp phụ chọn lọc Tối ưu hóa quy trình tách |
Năm xuất bản: | 1/2017 |
Nhà xuất bản: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học |
Mô tả: | Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 22/ số 1 (đặc biệt)/ 2017 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.