Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945
Nhan đề: Tối ưu hóa quy trình tách Cafein từ lá chè xanh bằng phương pháp hấp phụ chọn lọc.
Tác giả: Trần, Thị Hằng
Vũ, Đình Ngọ
Quách, Thị Thanh Vân
Từ khoá: Caffeine
DM310 macroporous
Ethyl acetate
High purity
Green solvent
Lá Chè xanh
Cafein
Phương pháp hấp phụ chọn lọc
Tối ưu hóa quy trình tách
Năm xuất bản: 1/2017
Nhà xuất bản: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Mô tả: Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học - Tập 22/ số 1 (đặc biệt)/ 2017
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/55945
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...