Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56158
Nhan đề: Đánh giá sự biến đổi chất lượng của tôm sú nhằm xác định hạn sử dụng bằng các phương pháp bảo quản khác nhau.
Tác giả: Lê, Nhất Tâm
Đoàn, Như Khuê
Huỳnh, Nguyễn Quế Anh
Từ khoá: Polyphenol
Tôm sú
TMA-N
TVB-N
Phương pháp bảo quản thực phẩm
Năm xuất bản: 5/2019
Nhà xuất bản: Khoa học và công nghệ Việt Nam
Mô tả: Khoa học và công nghệ Việt Nam số 61(5) 5.2019
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56158
Bộ sưu tập: Hóa học (TC)

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...