Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56158
Nhan đề: | Đánh giá sự biến đổi chất lượng của tôm sú nhằm xác định hạn sử dụng bằng các phương pháp bảo quản khác nhau. |
Tác giả: | Lê, Nhất Tâm Đoàn, Như Khuê Huỳnh, Nguyễn Quế Anh |
Từ khoá: | Polyphenol Tôm sú TMA-N TVB-N Phương pháp bảo quản thực phẩm |
Năm xuất bản: | 5/2019 |
Nhà xuất bản: | Khoa học và công nghệ Việt Nam |
Mô tả: | Khoa học và công nghệ Việt Nam số 61(5) 5.2019 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56158 |
Bộ sưu tập: | Hóa học (TC) |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.