Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56632
Title: Thực trạng và giải pháp phát triển nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ thành phố Đà Nẵng
Authors: Tăng, Chánh Tín
Nguyễn, Thị Thanh Tuyền
Keywords: Nghề truyền thống
Bánh khô mè
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nghiên cứu một cách có hệ thống, khoa học về nghề làm bánh khô mè truyền thống tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng, đặt trong không gian chung của các nghề truyền thống xứ Quảng trên cơ sở nghiên cứu về nguồn gốc, giá trị, cách làm cũng như những thực trạng của nghề làm bánh khô mè hiện nay; đề xuất các giải pháp nhằm bảo tồn và phát triển nghề truyền thống này, khai thác vào phát triển du lịch địa phương
Description: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch Sử – Lớp : 15 CVNH
Appears in Collections:KLTN Khoa Lịch Sử

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9. Thanh Tuyền.pdftoàn văn1.22 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...