Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56762
Title: Nghiên cứu chiết tách, thu nhận phẩm màu ethanol cây lá cẩm và ứng dụng vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm
Authors: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Hữu Lý
Keywords: Cây lá cẩm
Phẩm màu ethanol
Thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: - Xây dựng quy trình chiết tách tối ưu thu nhận phẩm màu etanol cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.
Description: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHD2
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2. Nguyễn Hữu Lý - 15CHD2.pdftoàn văn1.2 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...