Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/56762
Title: Nghiên cứu chiết tách, thu nhận phẩm màu ethanol cây lá cẩm và ứng dụng vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm
Authors: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Nguyễn, Hữu Lý
Keywords: Cây lá cẩm
Phẩm màu ethanol
Thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: - Xây dựng quy trình chiết tách tối ưu thu nhận phẩm màu etanol cây lá Cẩm; - Xây dựng quy trình ứng dụng phẩm màu cây lá Cẩm vào sản xuất một số sản phẩm thực phẩm.
Description: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 15 CHD2
Appears in Collections:KLTN Khoa Hóa học

Files in This Item:

 Sign in to read

If the system does not display after logging in, please press F5 to refresh.



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...