Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57062
Title: Văn hoá ẩm thực đối với phát triển du lịch thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
Authors: Lê, Thị Thu Hiền, TS.
Lê, Thị Diệu Mi
Keywords: Văn hoá ẩm thực
Du lịch
Issue Date: 2020
Publisher: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Đề tài đã hệ thống hóa các vấn đề ẩm thực, văn hóa ẩm thực, khai thác văn hóa ẩm thực trong du lịch. Đồng thời cung cấp một cái nhìn tổng thể về khai thác yếu tố ẩm thực trong phát triển du lịch ở Hội An. Đề tài đã đưa ra được một số giải pháp cụ thể nhằm ứng dụng trong phát triển khai thác văn hoá ẩm thực phục vụ du lịch Hội An. Về mặt thực tiễn, Đề tài này sẽ đóng góp thêm tư liệu làm cơ sở để chính quyền địa phương, các cơ sở kinh doanh ẩm thực, các đơn vị lữ hành có những chính sách, giải pháp phù hợp thúc đẩy phát triển hoạt động khai thác văn hoá ẩm thực phục vụ du lịch Hội An. Kết quả của đề tài nghiên cứu sẽ trở thành nguồn tài liệu học tập, tham khảo của các bạn sinh viên trong chuyên ngành Việt Nam học, tại Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng.
Description: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Việt Nam học Mã số : 8310630 (tháng 2.2020)
URI: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57062
Appears in Collections:Luận văn Việt Nam học

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Tom tat _ Le Thi Dieu Mi.pdftóm tắt540.39 kBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read
Dieumi.compressed.pdf5.01 MBAdobe PDFThumbnail
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Check...