Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57062
Nhan đề: Văn hoá ẩm thực đối với phát triển du lịch thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
Tác giả: Lê, Thị Thu Hiền, TS.
Lê, Thị Diệu Mi
Từ khoá: Văn hoá ẩm thực
Du lịch
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đề tài đã hệ thống hóa các vấn đề ẩm thực, văn hóa ẩm thực, khai thác văn hóa ẩm thực trong du lịch. Đồng thời cung cấp một cái nhìn tổng thể về khai thác yếu tố ẩm thực trong phát triển du lịch ở Hội An. Đề tài đã đưa ra được một số giải pháp cụ thể nhằm ứng dụng trong phát triển khai thác văn hoá ẩm thực phục vụ du lịch Hội An. Về mặt thực tiễn, Đề tài này sẽ đóng góp thêm tư liệu làm cơ sở để chính quyền địa phương, các cơ sở kinh doanh ẩm thực, các đơn vị lữ hành có những chính sách, giải pháp phù hợp thúc đẩy phát triển hoạt động khai thác văn hoá ẩm thực phục vụ du lịch Hội An. Kết quả của đề tài nghiên cứu sẽ trở thành nguồn tài liệu học tập, tham khảo của các bạn sinh viên trong chuyên ngành Việt Nam học, tại Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng.
Mô tả: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành : Việt Nam học Mã số : 8310630 (tháng 2.2020)
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57062
Bộ sưu tập: Luận văn Việt Nam học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Tom tat _ Le Thi Dieu Mi.pdftóm tắt540.39 kBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
Dieumi.compressed.pdf5.01 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...