Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57617
Nhan đề: | Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học có trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform và ứng dụng làm màu thực phẩm từ Hoa đậu biếc. |
Tác giả: | Đào, Hùng Cường, GS.TS. Phan, Quốc Thắng |
Từ khoá: | Hoa đậu biếc Màu thực phẩm Chloroform N-hexane |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform của Hoa đậu biếc; Nghiên cứu, phối màu tạo chất màu mới từ màu hoa đậu biếc với các màu từ nguyên liệu khác và ứng dụng vào thực phẩm. |
Mô tả: | Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHDE |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57617 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
PHANQUOCTHANG_LOP16CHDE_TOMTATKHOALUAN.pdf | tóm tắt | 1 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
PHAN QUỐC THẮNG_16CHDE_TOÀN VĂN.pdf | toàn văn | 2.83 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.