Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57617
Nhan đề: Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học có trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform và ứng dụng làm màu thực phẩm từ Hoa đậu biếc.
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Phan, Quốc Thắng
Từ khoá: Hoa đậu biếc
Màu thực phẩm
Chloroform
N-hexane
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform của Hoa đậu biếc; Nghiên cứu, phối màu tạo chất màu mới từ màu hoa đậu biếc với các màu từ nguyên liệu khác và ứng dụng vào thực phẩm.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHDE
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57617
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
PHANQUOCTHANG_LOP16CHDE_TOMTATKHOALUAN.pdftóm tắt1 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn
PHAN QUỐC THẮNG_16CHDE_TOÀN VĂN.pdftoàn văn2.83 MBAdobe PDFHình minh họa
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...