Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57617
Nhan đề: Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học có trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform và ứng dụng làm màu thực phẩm từ Hoa đậu biếc.
Tác giả: Đào, Hùng Cường, GS.TS.
Phan, Quốc Thắng
Từ khoá: Hoa đậu biếc
Màu thực phẩm
Chloroform
N-hexane
Năm xuất bản: 2020
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform của Hoa đậu biếc; Nghiên cứu, phối màu tạo chất màu mới từ màu hoa đậu biếc với các màu từ nguyên liệu khác và ứng dụng vào thực phẩm.
Mô tả: Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHDE
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/57617
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...