Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60008
Nhan đề: | Tổng hợp phức hợp giữa tinh dầu sả chanh với β-cyclodextrin và ứng dụng bảo quản quả đu đủ |
Tác giả: | Đỗ, Thị Thúy Vân, TS. Huỳnh, Xuân Phương |
Từ khoá: | Tinh dầu sả chanh Quả đu đủ |
Năm xuất bản: | 2024 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | - Tổng hợp phức hợp giữa β-cyclodextrin với tinh dầu sả chanh. - Thử nghiệm khả năng bảo quản trái cây của phức hợp trên với quả đu đủ. |
Mô tả: | Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH1 |
Định danh: | http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60008 |
Bộ sưu tập: | KLTN Khoa Hóa học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Đăng nhập để xem toàn văn
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.