Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60008
Nhan đề: Tổng hợp phức hợp giữa tinh dầu sả chanh với β-cyclodextrin và ứng dụng bảo quản quả đu đủ
Tác giả: Đỗ, Thị Thúy Vân, TS.
Huỳnh, Xuân Phương
Từ khoá: Tinh dầu sả chanh
Quả đu đủ
Năm xuất bản: 2024
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng
Tóm tắt: - Tổng hợp phức hợp giữa β-cyclodextrin với tinh dầu sả chanh. - Thử nghiệm khả năng bảo quản trái cây của phức hợp trên với quả đu đủ.
Mô tả: Khóa luận Tốt nghiêp - Khoa Hóa học - Lớp: 20SHH1
Định danh: http://thuvien.ued.udn.vn/handle/TVDHSPDN_123456789/60008
Bộ sưu tập: KLTN Khoa Hóa học

Các tập tin trong tài liệu này:

 Đăng nhập để xem toàn văn

Nếu sau khi đăng nhập mà hệ thống chưa hiển thị, vui lòng nhấn F5 để cập nhật.



Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...